ĐOÀN THANH NIÊN TRUNG TÂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BCH NHIỆM KÌ 2021-2022

Thứ sáu - 08/10/2021 05:06
Được sự nhất trí của BTV huyện Đoàn Hưng Hà, Chi ủy Chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX huyện Hưng Hà, Chiều ngày 08 tháng 10 năm 2021, Đoàn Trung tâm đã tổ chức Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN-GDTX huyện Hưng Hà, nhiệm kì 2021-2022.
ĐOÀN THANH NIÊN TRUNG TÂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BCH NHIỆM KÌ 2021-2022
        Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Đình Trọng, Phó Bí thư Huyện Đoàn Hưng Hà – Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên huyện. Thầy Nguyễn Khánh Toàn, Bí thư Chi bộ - Giám Đốc Trung tâm cùng các thầy cô giáo trong Ban Chi ủy, Ban Giám Đốc, các thầy cô là Chủ tịch Công đoàn, Tổ trưởng các tổ chuyên môn cùng 28 đồng chí đoàn viên ở 28 chi đoàn của Trung tâm.
d2
 
Tại Hội nghị, đồng chí Trần Quốc Thắng – Bí thư Đoàn Trung tâm đã Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và thanh niên trường học nhiệm kì 2020-2021 và đề ra Phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kì 2021-2022.
 
d3 CH
 
Đến dự và phát biểu với Hội nghị, thầy Nguyễn Khánh Toàn – Bí thư Chi bộ  - Giám Đốc Trung tâm đã có những biểu dương những kết quả mà Đoàn Trung tâm đã đạt được trong năm học 2020-2021. Cụ thể: Đoàn Thanh niên đã đi đầu trong công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống trong đoàn viên thanh niên;  Đảm bảo công tác ANTT, TTATGT trong và ngoài Trung tâm. Đoàn Trung tâm đã tổ chức tốt các hoạt động tình nguyện, các hoạt động từ thiện nhân đạo, các chương trình đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp...
 
d4
 
Bên cạnh đó, thầy Nguyễn Khánh Toàn cũng giao một số nhiệm vụ trọng tâm cho Ban chấp hành Đoàn nhiệm kì 2021-2022 như sau:
     Một là: BCH Đoàn Trung tâm phải chấp hành tuyệt đối sự lãnh đạo của Chi bộ, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước; Thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên.
     Hai là: Tuyên truyền và tổ chức cho đoàn viên thanh niên thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với bốn bài học cụ thể: Phong cách sinh hoạt và làm việc của Bác; Tình thương yêu nhân ái, quý trọng con người trong Bác; Văn hóa ứng xử của Bác; Việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong tư tưởng Hồ Chí Minh.
     Ba là: Phối hợp với Ban Giám đốc, các đoàn thể, tổ chuyên môn thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
      Bốn là: Phối hợp tốt với các lực lượng trong và ngoài Trung tâm để duy trì ổn định ANTT, ATGT, An toàn trường học,...
     Năm là: Hỗ trợ đoàn viên thanh niên trong học tập và rèn luyện: phấn đấu 100% đoàn viên thanh niên Trung tâm đạt hạnh kiểm khá, tốt; 100% đoàn viên thanh niên đỗ tốt nghiệp và hoàn thành chương trình giáo dục. Bồi dưỡng và kết nạp đoàn viên với tỉ lệ trên 60% học sinh.
      Sáu là: Công khai tiêu chí thi đua, tổ chức theo dõi, đánh giá khách quan việc tổ chức học tập và rèn luyện của các chi đoàn.
Nhằm kiện toàn lại Ban Chấp Hành Đoàn Trung tâm, đáp ứng nhu cầu công việc thực tiễn của Đoàn Trung tâm, thực hiện tốt hơn nữa các hoạt động đã đề ra trong năm học. Căn cứ vào tình hình thực tế, 6 đồng chí trong BCH nhiệm kì 2020-2021 đã ra trường, Ban chấp hành Đoàn Trung tâm đã lập đề án bổ sung 06 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn Trung tâm nhiệm kì 2021-2022.
       Với sự đồng lòng, nhất trí cao, Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung 06 đồng chí mới được tín nhiệm cao, đủ phẩm chất năng lực, điều kiện để tham gia vào Ban Chấp hành Đoàn Trung tâm nhiệm kì 2021-2022 để tiếp tục tiếp nối công tác, dẫn dắt hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên Trung tâm.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ
 
d5
 
d6
 
d7

 

Nguồn tin: BCH Đoàn Trung Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây