Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà.

Thứ năm - 29/09/2022 07:49
Ngày 29/09/2022, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2022 – 2023.
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà.
       Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Khánh Toàn Bí thư chi bộ - Giám Đốc Trung tâm, đồng chí Nguyễn Văn Mão - Phó Bí thư chi bộ - Phó Giám Đốc Trung tâm, đồng chí Trần Quốc Thắng - Phó Giám Đốc Trung tâm. Tham dự Đại hội còn có lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể; giáo viên chủ nhiệm các lớp; BCH đoàn thanh niên và 53 đại biểu đại diện cho hơn 1561 đoàn viên thanh niên trung tâm.

       Đoàn Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà có 31 chi đoàn, trong đó có 30 chi đoàn học sinh và 01 chi đoàn giáo viên với tổng số 1561 đoàn viên thanh niên. Tại Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2022 - 2023 đã nêu bật những kết quả toàn diện mà đoàn Trung tâm đã đạt được trên các lĩnh vực công tác, đồng thời đề ra những phương hướng, nhiệm vụ quan trọng cho nhiệm kỳ tới, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp; phát động các phong trào thi dạy tốt - học tốt, phong trào thanh niên xung kích tình nguyện. 

       Qua phiên làm việc, Đại hội đã được nghe các bản tham luận đến từ đại diện các chi đoàn. Các ý kiến tham luận đã nêu cao ý kiến, giải pháp của ĐVTN về các vấn đề như: Thi đua học tập tốt, giải pháp tiếp tục tăng cường giáo dục pháp luật về ATGT, trật tự xã hội; công tác hướng nghiệp cho thanh niên chuẩn bị tốt nghiệp THPT; ý thức nâng cao vấn đề bạo lực học đường trong nhà trường…

       Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Khánh Toàn Bí thư chi bộ - Giám Đốc Trung tâm đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Đoàn trung tâm vào thành tích chung của nhà trường và phong trào đoàn. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo, định hướng một số hoạt động trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2023, nhất là công tác giáo dục thi đua dạy tốt - học tốt, tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống; phát triển, phẩm chất, năng lực cho ĐVTN ...

       Đặc biệt trong nhiệm kỳ vừa qua, với những thành tích đạt được tập thể Đoàn Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà và cá nhân Đồng chí Bùi Thanh Sơn - Bí thư Đoàn Trung tâm đã được Tỉnh Đoàn Thái Bình tặng bằng khen; tập thể các chi đoàn 11A2, 10A2 và cá nhân Đồng chí Đặng Thị Thảo - Phó Bí thư Đoàn Trung tâm được Huyện Đoàn Hưng Hà tặng giấy khen:
 
son
 
thao

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Bùi Thanh Sơn – Bí thư Đoàn Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà nhiệm kỳ 2021 – 2022. tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà, nhiệm kỳ 2022 – 2023 
son2

       Thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà nhiệm kỳ 2022 – 2023 là bước tiếp nối những thành tích Đoàn trung tâm đạt được trong nhiệm kỳ 2021 -2022, là sự khởi đầu đầy nhiệt huyết để đoàn viên thanh niên trưởng thành, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, quyết tâm phấn đấu góp phần vào thành tích chung của Trung tâm, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học mới.

      Một số hình ảnh tại Đại hội:
d7
 
d2
 
d6
 
d5
 
d4
 
d3
 
d8
 
d10
 
d9
 

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây