Chung một tấm lòng hướng về miền Trung

Thứ hai - 02/11/2020 05:43
Nhằm giáo dục các em học sinh về tinh thần tương thân tương ái và sự đồng cảm, yêu thương, hỗ trợ, sẻ chia lẫn nhau trong cộng đồng, Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà tổ chức phát động cán bộ, giáo viên và học sinh toàn Trung tâm tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ.
Chung một tấm lòng hướng về miền Trung
Sáng nay thứ hai ngày 02 tháng 11 năm 2020 trong buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần ở cả 2 cơ sở cán bộ, giáo viên và hơn 1300 học sinh toàn Trung tâm đã tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt miền Trung :
 
07
 
02
 
03
 
04
 
05

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, nhằm giúp đỡ các bạn học sinh được trở lại trường, các gia đình ở những vùng gặp nạn sớm ổn định cuộc sống; thể hiện và phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc ta.

Số tiền ủng hộ tuy không nhiều so với những thiệt hại, mất mát mà đồng bào miền Trung đang gánh chịu nhưng đó là tình cảm, tấm lòng của thầy và trò Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà hướng về miền Trung thân yêu .


 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây