Trung tâm GDTX & HN Hưng Hà nâng cao chất lượng giáo dục

Thứ bảy - 29/08/2020 04:34
Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà đã liên kết với các trường cao đẳng, trung cấp đào tạo hơn 10 loại ngành nghề cho học sinh
Phòng thực hành điện công nghiệp, điện lạnh và may CN tại Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà
Phòng thực hành điện công nghiệp, điện lạnh và may CN tại Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà

Năm học vừa qua, mặc dù cơ sở vật chất của trường còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng với tâm huyết và sự tận tình của tập thể nhà trường, kết quả học tập đạt khá tốt, tỷ lệ học sinh khá, giỏi tăng, tỷ lệ tốt nghiệp đạt 97,08%. Chất lượng đạo đức học sinh tốt có nhiều chuyển biến. Đặc biệt Trung tâm giáo dục thường xuyên đã liên kết với các trường cao đẳng, trung cấp đào tạo 10 loại ngành nghề cho học sinh như: kĩ thuật đóng tàu, hàn điện, điện công nghiệp, điện lạnh, may công nghiệp, công nghệ ô tô…, đồng thời liên hệ với các công ty nên hầu hết các em tốt nghiệp ra trường được vào làm việc ở các công ty, xí nghiệp.

   Năm học này, Trung tâm GDTX có gần 1000 học sinh, trong đó lớp 10 có 400 em. Để năm học mới đạt kết quả cao, Trung tâm GDTX tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thực hiện nghiêm túc 2 bộ tiêu chí “Dạy tốt - học tốt” và cụ thể hóa “5 điều Bác Hồ dạy” do UBND huyện Hưng Hà phát động. Đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 218 của BCH Đảng bộ huyện, phát động phong trào thi đua 2 tốt “giỏi việc trường, đảm việc nhà, mỗi thầy cô là một tấm gương đạo đức cho học sinh”. Đồng thời Trung tâm GDTX đã đầu tư trên 400 triệu đồng tu sửa trường lớp, mua trang thiết bị phục vụ giảng dạy. Với sự tận tâm của các thầy cô giáo, sự cố gắng học tập, rèn luyện của học sinh, năm học 2019 - 2020 Trung tâm GDTX phấn đấu giành nhiều kết quả./.

                                                                                Nguyễn Hải Hưng
                                                                           Đài phát thanh Hưng Hà

Nguồn tin: Đài phát thanh Hưng Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây