Ngoại khóa về ANTT và An Toàn Giao Thông

Chủ nhật - 10/01/2021 22:27
“An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi người, mọi gia đình và tòan xã hội” là lời nhắc nhở và cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình.
Ngoại khóa về ANTT và An Toàn Giao Thông

       Hôm nay, ngày 11 - 01 - 2021 Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà  tổ chức ngoại khóa nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu và thực hiện đúng luật giao thông để khi tham gia giao thông hiểu đầy đủ, đúng các quy định của pháp luật và tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự An Toàn Giao Thông và An Ninh Học Đường.
       Tham gia trong quá trình tổ chức chuyên đề An Toàn Giao Thông và  An Ninh Học Đường có thành phần tham dự: Ban Giám Đốc Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà, Cán bộ công an Giao thông, công an thị trấn Hưng Hà, đại diện ban CMHS, các anh chị kỹ thuật viên công ty Honda Huy Phương, các thầy cô giáo và hơn 1300 học sinh trung tâm.

       Tại chương trình, các cán bộ công an thị trấn cung cấp các thông tin, giúp các em học sinh thấy rõ tầm quan trọng của việc hiểu biết pháp luật trong cuộc sống hiện nay. Từ đó, giúp các em nắm được tình trạng học sinh đến trường nhưng bỏ học, bỏ tiết đi chơi, trêu chọc, đánh nhau, vi phạm tệ nạn xã hội, tham gia vào các trò chơi độc hại là việc làm sai trái, là con đường dẫn đến phạm tội, vi phạm pháp luật cần phải tránh xa. Mỗi học sinh cần có ý thức; đồng thời, gia đình, nhà trường và xã hội cần chung tay để xây dựng một môi trường an ninh trật tự trong trường học.

a2


        Tiếp đến, cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông đã thông tin tình hình trật tự an toàn giao thông và tai nạn giao thông trên địa bàn huyện nhà trong thời gian vừa qua. Đồng thời phổ biến, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ như: việc sang đường, đi bộ an toàn; không được chở quá số người quy định trên các phương tiện giao thông; đội mũ bảo hiểm theo quy định và đội mũ bảo hiểm đúng cách ...
 

a4

        Thông qua buổi tuyên truyền các cán bộ chiến sỹ công an và các anh chị kỹ thuật viên công ty Honda Huy Phương còn giao lưu, chia sẻ, cung cấp, hướng dẫn cho học sinh những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, kỹ thuật lái xe an toàn ... giúp các em nâng cao ý thức chấp hành pháp luật. Đồng thời, là một tuyên truyền viên tích cực nhắc nhở người thân trong gia đình, tham gia giao thông đúng quy định, phòng ngừa tai nạn giao thông.
 
a5
 
a6
 
a7
 
a8
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây