Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024

Thứ bảy - 08/06/2024 05:57
Sáng nay, ngày 08/06/2024, trong bầu không khí tưng bừng, tươi vui của những ngày đầu hạ, Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024.
Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024
Tới tham dự buổi lễ, Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà vinh dự chào đón sự sự hiện diện của các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các ban ngành, đoàn thể, hội cha mẹ học sinh, Ban Giám đốc, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh.

Tại buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Trọng Văn Giám đốc trung tâm đã khẳng định, năm học 2023 – 2024 là một năm học thành công nhưng cũng đầy khó khăn đối với thầy và trò trung tâm. Dù vậy, trung tâm vẫn đạt được những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và rèn luyện đạo đức học sinh; tiếp tục đổi mới toàn diện nội dung, phương pháp giảng dạy và hình thức kiểm tra đánh giá ở tất cả các môn học nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh. 

Buổi lễ đã tuyên dương và khen thưởng các cá nhân và tập thể đạt kết quả xuất sắc trong học tập và rèn luyện qua các kỳ thi, các phong trào thi đua trong năm học.

Buổi lễ bế giảng đã thành công tốt đẹp với một không khí đặc biệt, Với những kết quả đã đạt được thầy và trò Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà tiếp tục thi đua học tốt dạy tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học sau.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Một năm học thú vị 2023 - 2024 đã khép lại với nhiều cảm xúc và dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới sẽ lại bắt đầu. Chúc các bạn học sinh Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà sẽ có một mùa hè rực rỡ, nhiều trải nghiệm tại địa phương mình để cùng hướng tới năm học tiếp theo với thêm nhiều thành công mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây