Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ bảy - 19/11/2022 04:06
Sáng nay 19-11, Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2022)
Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Tháng 11 đến, gợi nên trong mỗi chúng ta kí ức về những trang vở cũ, những hàng ghế đá bên gốc phượng già, chiếc bảng đen với những dòng phấn trắng mang bao tri thức… Và hình bóng của những người thầy, người cô dấu yêu. Trong tháng 11, thì ngày 20/11 là một ngày hết sức tốt đẹp và đáng tự hào. Đây là ngày hội quan trọng nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo, những người làm công tác giáo dục; đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với "những kĩ sư tâm hồn", biểu thị truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam.
“Có một nghề bụi phấn dính đầy tay
Người ta bảo đó là nghề cao quý nhất
Có một nghề không ươm cây vào đất
Lại nở cho đời những đóa hoa thơm.”
Sáng ngày 19/11/2022, hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam”
Tại buổi lễ, thầy Thầy Nguyễn Khánh Toàn - Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm đã ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục, nhiều năm qua, thầy và trò nhà trường không ngừng phấn đấu và đạt những kết quả cao. Thầy thay mặt Ban giám đốc tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các thế hệ giáo viên đã hết lòng vì sự nghiệp đào tạo của trung tâm. Đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan đơn vị, tổ chức cá nhân đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
 

Tại chương trình, lãnh đạo nhà trường, đại diện phụ huynh học sinh và học sinh đã có dịp bày tỏ những tình cảm, lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô giáo đã không ngừng nỗ lực, lặng thầm cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Không khí từng bừng phấn khởi kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang lan tỏa khắp nơi, một ngày trọng đại và ý nghĩa lớn hướng về ngành giáo dục, hướng về quý Thầy, Cô - những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Thông qua các hoạt động thi đua dạy tốt - học tốt, thể thao, văn nghệ, báo tường ... Đoàn Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các thế hệ nhà giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người sẽ có một năm học thật thành công và gặt hái được nhiều thành quả trong giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của tỉnh nhà trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây