Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ hai - 03/01/2022 06:24
Ngày 03/01/2022, Chi bộ Trung tâm GDNN - GDTX huyện Hưng Hà đã tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thuy và Nguyễn Thị Ni. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Chi uỷ và đảng viên trong Chi bộ.
Lễ kết nạp Đảng viên mới

Dưới Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Lễ Kết nạp đảng viên mới diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục, Điều lệ Đảng. Cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ Trung tâm GDNN - GDTX huyện Hưng Hà, đồng chí Nguyễn Thị Thuy và Nguyễn Thị Ni đã tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao, nghiêm túc thực hiện những điều đảng viên không được làm.

     Phát biểu và trao quyết định tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Khánh Toàn, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX huyện Hưng Hà đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới. Đồng thời đề nghị: Sau khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thuy và Nguyễn Thị Ni cần tiếp tục phấn đấu, không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, chính trị; tiếp tục làm tốt công tác chuyên môn, đoàn kết tập thể, góp phần xây dựng Chi bộ Trung tâm GDNN - GDTX huyện Hưng Hà ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 

d2
 
d3
 
d4
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây