Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Chuyên đề tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm 2023

Thứ hai - 27/03/2023 00:30
Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, ngày 25/03/2023 Trung tâm GDNN - GDTX huyện Hưng Hà đã long trọng tổ chức Kỷ niệm chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 -26/3/2023 và tổ chức chuyên đề tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm 2023
Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Chuyên đề tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm 2023
Trung tâm rất trân trọng được đón các đồng chí lãnh đạo huyện đoàn Hưng Hà, các tổ chức ban ngành, Ban Giám đốc, Trường trung cấp Thủ Đô, công ty TNHH Toàn Cầu Karuko, các thầy cô giáo và hơn 1500 đoàn viên thanh niên nhà trường. 

Đồng chí Bùi Thanh Sơn – Bí thư đoàn trung tâm đã phát biểu ôn lại truyền thống 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và tổng kết chương trình Tháng Thanh niên năm 2023 của Trung tâm GDNN - GDTX huyện Hưng Hà. 

Tới dự buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Khánh Toàn - Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm đã phát biểu chúc mừng và nhấn mạnh, các bạn đoàn viên hãy cùng nhau hành động bằng sức mạnh và tình đoàn kết, vì một cuộc đời tốt đẹp hơn; học tập không ngừng, rèn luyện không ngừng lập nhiều thành tích, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai. Đồng thời biểu dương những đoàn viên, thanh niên ưu tú trong các hoạt động học tập và  rèn luyện thời gian qua.
 


Tại buổi lễ, đoàn trung tâm còn được đón nhận những ý kiến chỉ đạo và chúc mừng của lãnh đạo huyện đoàn Hưng Hà, các tổ chức ban ngành. 

Cũng tại buổi lễ, các đoàn viên trung tâm còn được Trường trung cấp Thủ Đô, công ty TNHH Toàn Cầu Karuko tư vấn nghề nghiệp và giới thiệu việc làm. Việc định hướng nghiệp cho học sinh THPT giúp các em có lộ trình học tập đúng đắn và tự tin vào lựa chọn của mình, cũng như có lợi thế cạnh tranh hơn trên thị trường nghề nghiệp. Qua đó, các em sẽ hạn chế được rủi ro làm trái ngành, thất nghiệp khi theo đuổi những ngành không phù hợp. Đồng thời, khi được lựa chọn theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích, các em sẽ chủ động nghiên cứu, tìm hiểu về lĩnh vực mình quan tâm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
 
 
 
 
 

Nguồn tin: BCH Đoàn Trung Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây