Trao tặng máy tính bảng và Sim 4G cho học sinh từ chương trình 'Sóng và máy tính cho em'

Thứ sáu - 21/01/2022 03:10
Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động với phương châm “Trong bất cứ hoàn cảnh nào không để học sinh bị bỏ lại phía sau”. Ngày 21/01/2022 Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà cùng VNPT và hội phụ huynh tổ chức lễ trao tặng máy tính bảng và Sim Vinaphone 4G đã tích hợp sẵn dung lượng cao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Trao tặng máy tính bảng và Sim 4G cho học sinh từ chương trình 'Sóng và máy tính cho em'
Đây là chương trình phối hợp giữa Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà, hội Phụ huynh và VNPT Hưng Hà nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 chưa có máy tính để học tập trực tuyến. Các thầy cô giáo trong trung tâm đã trích 1 ngày lương để ủng hộ chương trình.

Tại buổi lễ, 4 học sinh đã được nhận máy tính bảng, 72 học sinh nhận Sim Vinaphone 4G đã tích hợp dung lượng cao từ Chương trình “Sóng và máy tính cho em” với tổng kinh phí trên 33 triệu đồng.

Thầy Trần Quốc Thắng phó giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà cho biết: Chương trình “Sóng và máy tính cho em” có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, phát huy được tinh thần tương thân, tương ái; đồng thời thực hiện chủ trương “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”. Với những chiếc máy tính bảng, Sim Vinaphone 4G là thiết bị học trực tuyến, vừa có ý nghĩa thiết thực, vừa là nguồn lực quý báu giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt, đạt được thành tích cao trong năm học 2021 - 2022”.
 
z3

Tại buổi Lễ trao tặng, ông Trần Văn Vương giám đốc VNPT Hưng Hà phát biểu VNPT sẽ tiếp tục đồng hành cùng những hoạt động giáo dục của trung tâm trong thời gian sắp tới với mong muốn góp phần vào sự phát triển chung của giáo dục huyện nhà.
 
z4

Thầy Nguyễn Khánh Toàn bí thư chi bộ, giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX Hưng Hà cảm ơn các thầy cô giáo, hội phụ huynh, VNPT Hưng Hà hỗ trợ Chương trình "Sóng và máy tính cho em" của trung tâm. Thầy khẳng định học trực tuyến là một trong những giải pháp tối ưu trong dạy và học, linh hoạt ứng phó với tình hình dịch Covid-19 hiện nay. Đây là  sự động viên rất lớn đối với các em học sinh, giúp các em có điều kiện học tập trực tuyến hiệu quả. Thầy đề nghị các em nhận máy tính bảng và Sim Vinaphone 4G phải sử dụng đúng mục đích, khai thác triệt để các chức năng để phục vụ học tập, tiếp cận kiến thức mới.
 
z5

Thay mặt các học sinh được nhận hỗ trợ thiết bị học tập từ chương trình “Sóng và máy tính cho em”, bà Đinh Thị Then phụ huynh của học sinh nhận hỗ trợ đã cảm ơn các thầy cô giáo, hội phụ huynh trung tâm và VNPT Hưng Hà đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hứa sẽ động viên các em học sinh cố gắng học tập, trở thành người công dân có ích cho xã hội.
 
z6


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây